Phim Yêu Dùm Cô Chủ

Xem phim Yêu Dùm Cô Chủ
Ngao Asoke

Xem phim Yêu Dùm Cô Chủ Trọn bộ 31/31

Ngao Asoke

Thể loại: Phim Bộ Thái Lan, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý,

Diễn viên: , , , , , , , , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 31 tập

Lượt xem: 305088

Trọn bộ 31/31

Xem phim

Nội dung phim Yêu Dùm Cô Chủ

Yêu Dùm Cô Chủ: Monthai sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có . Bố Monthai là một người đa tình vì vậy anh có cả em trai cùng cha khác mẹ . Monthai có vị hôn thê là Viyada , hai người đã có đính ước từ trước khi anh đi Australia . Bpeeyachat là một cô bé nghèo khổ , sống cùng bà như những người làm trong nhà của Monthai .

Trong thời gian Monthai ở Australia , anh vẫn luôn nghĩ rằng Viyada luôn viết thư cho mình . Nhưng thực ra Viyada luôn bắt Bpee viết thư cho Monthai hộ cô ta . Trong khi Monthai vắng nhà , Viyada đã lừa dối anh , cặp kè với những người đàn ông khác và không hề nhớ viết thư cho anh . Chỉ có Bpee vẫn chăm chỉ gửi những lá thư tay cho Monthai đều đều . Mẹ Monthai rất yêu quí Bpee và coi cô như con đẻ .

Câu chuyện bắt đầu khi Monthai trở về nhà vì mẹ bị ốm . Anh luôn đinh ninh rằng Viyada vẫn chung thủy với mình mà không hề biết đến Bpee bé nhỏ luôn thầm yêu anh . Monthai và Viyada chuẩn bị kết hôn mặc cho mẹ anh không hề muốn . Viyada lên kế hoạch hãm hãi mẹ Monthai và Bpee …

Đánh giá 10/10 bởi 305088 người xem
Tags: , ,

Vào xem phim

Bình luận phim