Phim Truy Ngư Truyền Kỳ

Xem phim Truy Ngư Truyền Kỳ
Truy Ngu Truyen Ky

Xem phim Truy Ngư Truyền Kỳ Trọn bộ 32/32

Truy Ngu Truyen Ky

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại,

Diễn viên: , , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 32 Tập

Lượt xem: 15701

Trọn bộ 32/32

Xem phim

Nội dung phim Truy Ngư Truyền Kỳ

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ là 1 bộ phim mang khuynh hướng có chút dả sữ được chiếu với dạng 3D được nhiều người đón nhận trong thời gian gần đây, phim nói về Triệu Lệ Dĩnh có một con cá chép được tu luyên hàng ngàn năm ,  cô xuất hiện trong phim với hình ảnh chủ đạo là trang phục mào đỏ với nét đẹp duyên dáng hết sức dễ thương.

p1002c1022n2013070821080910613114910789 Truy Ngư Truyền Kỳ

Huyền thoại kể về một con cá chép tu luyện nhiều năm đã trở thành người và sống như một con người thật thụ với bản tính lương thiện và ngoài hình thân thiện Hồng Lăng rất vui vẻ. Hồng Lăng gặp Trương Trân – một thư sinh điển trai. Khi họ gặp nhau thì đã thật sự yêu nhau và đến với nhau.Họ đã gặp phải nhiều khó khăn vì xưa nay người và yêu không thể ở bên nhau, Hồng Lăng bị phạt, họ phải chia lìa nhưng trái tim của họ luôn hướng về nhau. anh Triển Phong biết chị Tâm thích ăn nhất là bánh bao và bánh nướng, chính tay xuống bếp làm cho chỉ ăn, thế mà bị chỉ chê tơi bời, mà cũng ko biết do anh làm nữa .

Phim Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Sau này, nhờ xuất hiện Tần công tử  mà ảnh mới biết mình yêu chỉ.Thật ra, lúc đầu TPhong tính làm “bà mối” cho ĐTâm, nào ngờ sau khi chỉ cố công trang điểm thế là ảnh bị “sét đánh” tại chỗ (xem khúc này cười chết mất..ảnh nhìn chỉ đến rớt quyển sách nói ko nên lời )..chuyện tình Truy Ngư Truyền Kỳ của người này cực kỳ hài hước.

Truy ngư truyền kỳ là dự  án phim cổ chế tác bộ phim đã công bố loạt ảnh của người đẹp họ Triệu để trang thần thoại được thực hiện dưới định dạng 3D.Quan Trí Bân, Đinh Tử Tuấn, Đới Kiều Thiên.

Đánh giá 10/10 bởi 15701 người xem
Tags: , ,

Vào xem phim

Bình luận phim