Phim Tình Ngây Dại

Xem phim Tình Ngây Dại
Tinh Ngay Dai

Xem phim Tình Ngây Dại 67/85

Tinh Ngay Dai

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Tâm Lý,

Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 85 tập

Lượt xem: 34239

67/85

Xem phim

Nội dung phim Tình Ngây Dại

Phim Tình Ngây Dại

củng là một trong số kịch bản điện ảnh danh tiếng được chú trọng nhiều nhất trong năm 2013, Có thể nói  đây là một trong số rất nhiều đề tài phong phú đó chứ. Tôi thích những bộ phim HQ nói về chủ đề gia đình, rất nhân văn và sâu sắc.

Phim Tình Ngây Dại

HQ có những bộ phim ko có nhân vật chính là vai phản diện (kiểu độc ác 1 cách dã man như phim Thái, phim Philipine, kịch bản cũng ko lắt léo nhiếu nút thắt nhưng vẫn vô cùng thu hút VD như Những người thừa kế hay Sóng tình Haeundae, Khi các bà nội trợ hành động, Quý bà Go Bong Sil ..Đây là điểm tôi rât thích ở phim HQ củng như rất nhiều fan trung thành, hãy mỗi khi có một điều mới mẽ về tình yêu kiểu ngây dại khờ khạo như nó lại rất thích được lôi cuốn bởi khai thác khía cạnh về tình yêu.

Phim Tình Ngây Dại

Nội dung Phim để cập đến các khía cạnh của tình yêu ngây dại của một mối tình chớm nở sớm tàn, nhưng nó lại lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giải, mỗi tập phim chứa đựng nhiều nhân văn sâu sắc mà mỗi chúng ta dù không ở trong tình cảnh đó nhưng củng cảm nhận được sự chịu đựng của người trong cuộc như thế nào. Duyên nợ đã đưa họ đến với nhau để rồi xa nhau cảm thấy đau khổ tột cùng vì hoàn cảnh trớ trêu cho cuộc tình ngây dại.

Phim Tình Ngây Dại

Điểm qua một tí về chàng Mi So anh là một người đàn ông dũng cảm biết vươn lên trong cuộc sống đặc biệt tình yêu ngây dại của anh dành cho người vợ đồng cam cộng khổ với mình, nơi ấy là một tổ ấm bé nhỏ của đôi vợ chồng trẻ càng hoàn hảo hơn khi cô bé Hae Ram xinh xắn ra đời. Để đấu tranh cho cuộc “Tình Ngây Dại” có được niềm vui hạnh phúc  tưởng chừng như nhỏi nhoi trọn vẹn ấy họi phải đánh đổi rất nhiều sau những mất mát từ thủa ấu thơ của Mi So…

Đánh giá 10/10 bởi 34239 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim