Phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Xem phim Thổ Địa Truyền Kỳ
Tho Dia Truyen Ky

Xem phim Thổ Địa Truyền Kỳ 124/200

Tho Dia Truyen Ky

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại,

Diễn viên: ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 200Tập

Lượt xem: 21324

124/200

Xem phim

Nội dung phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Bộ phim Thổ Địa Truyền Kỳ kể về một ông thần mà có rất nhiều người thường thờ cúng trong nhà đó là Thổ địa công hay Thổ địa bà  thường để trong một góc nhà.

Ông Thổ địa thường hay giúp dân trừ yêu diệt quái đem lại phúc lành cho chúng sanh, từ đó mới có truyền thuyết về  Thổ Địa Truyền Kỳ được lan truyền cho tới thời nay, và kế thừa tập tục thờ cúng thổ địa như bây giờ.

Phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Ngày nay Thổ địa công Trương Phúc Đức cưới được Thành Hoàng nữ nhi Lý Tú Văn làm vợ. Cuộc sống phu thê của họ cũng như người phàm, có ngọt bùi, có đắng cay mới tạo nên “hạnh phúc”. Bộ phim được chia làm nhiều phần, mỗi phần là một câu chuyện về đời sống nhân sinh ngày một ấm no tươi đẹp

Phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Phim Thổ Địa Truyền Kỳ

Bộ phim do Từ Huệ Khang, Tô Nguyên Phong chỉ đạo với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Đàm Diệu Văn, Mục Đình Đình, Huỳnh Thiếu Kỳ, Tưởng Nghị, Lưu Đình Vũ, Mễ Tuyết, Lưu Tâm Du, Liêu Bích Nhi, Bồ Ba Giáp, Trần Tử Hàm, Châu Minh Tăng, Bộ phim mang lại nhiều bài học sâu sắc trong cuộc sống hằng ngày củng như đời sống tâm linh, hãy biết sông cho người khác để mãi vang danh như Thổ Địa Truyền Kỳ mà THVL1 quyết định mua bản quyền và công chiếu cho chúng ta xem.

Đánh giá 10/10 bởi 21324 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim