Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Xem phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị
Thien ha de nhat vi

Xem phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị Trọn bộ 70/70

Thien ha de nhat vi

Thể loại: Phim Bộ Đài Loan, Phim Tâm Lý,

Diễn viên: , , , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 70 Tập

Lượt xem: 6444

Trọn bộ 70/70

Xem phim

Nội dung phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị  là những câu chuyện tình yêu, gia đình cuộc sống của các nhân vật, xoay quanh vấn đề tiền bạt, sự đố kỵ nhau giữa các thành viên trong gia đình.

Nhân vật Tuấn Anh vì yêu nên hại chính gia đình mình nhưng Nhã Phương cũng vì yêu nên yếu lòng nghe lời Tuấn Anh mà đem cái hộp giả, nhưng không quên ân tình của hai vợ chồng Vạn Sư Phụ đối với mình nên không đổi mà để lên bàn.

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Thánh Xương vì yêu nên chỉ biết nghĩ đến Hiểu Lâm nên chẳng nhớ mình có bỏ hộp vào tủ hay không thành ra lấy luôn cái hộp giả. Hồng Côn Log vì con gái mà hại gia đình Vạn Sư Phụ (ông này không nghĩ tới chuyện sau này con ổng về nhà người ta làm dâu nhớ lại chuyện ổng làm rồi đối xử không tốt với con ổng hay sao ). Nhưng sai nhất vẫn là hai vợ chồng Khâu Vĩnh Hòa vì tranh giành danh lợi mà bất chấp mọi thủ đoạn để hại chính gia đình mình.

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị
Trong các tập chính “Thiên Hạ Đệ Nhất Vị” Bên Hồng Chính Luân thắng cả 5 món chứng tỏ tay nhgề của Chu Cường đấy chứ, HCL thì đấu công bằng chắc gì Chu Cường đã thua. Nhân vật Chu Cường k thật đẹp trai nhưng khá ấn tượng đấy chứ. Có lẽ là nam diễn viên đem lại sự hài hòa ấn tượng nhất phim, mình thấy thích nhân vật này hơn cả nhân vật chính. Chu Cường cặp với Nhã Phương là ok rồi. Từ đầu phim hay đến giờ nữ nhân vật mình để ý nhiều nhất, quan tâm nhiều nhất là Nghĩa Phụng. Phần 1/2/3/4 Thiên Hạ Đệ Nhất Vị sẽ phát sóng sau nhé.

Đánh giá 10/10 bởi 6444 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim