Phim Thạch Lan

Xem phim Thạch Lan
Thach Lan

Xem phim Thạch Lan Trọn bộ 40/40

Thach Lan

Thể loại: Phim Tâm Lý,

Diễn viên: , , , , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 40 Tập

Lượt xem: 1625

Trọn bộ 40/40

Xem phim

Nội dung phim Thạch Lan

Nội dung phim Thạch Lan nói về cuộc đời, số phận của một người phụ nữ.

Những đức tính hiền hậu đảm đang của cô gái trẻ Thạch Lan đã được khắc họ chi tiết và dường như đến từng ngóc ngách khía cạnh của người phụ nữ Việt Nam, điều đáng quý và đáng trân trọng nhất là chính cô đã vượt qua số phận bi đát của mình bằng niềm tin, nghị lực sống của bản thân.

Phim Thạch Lan

Lúc nhỏ vì gia cảnh nghèo nên Thạch Lan đi làm thêm nhiều nơi để kiếm sống, công việc khá vất vã và cực nhọc nhưng cô vẫn cố gắng để vương lên, dù bị hãm hại phải chịu án tù oan bởi âm mưu thâm độc của Thúy Oanh và Cường. Nhưng cô vẫn không khuất phục trước cuộc sống hiện tại, ngày qua ngàng Lan vẫn đi buôn bán để kiếm tiền, dù công việc không được như ý nhưng vẫn không lùi bước, với cô hạnh phúc là sự đấu tranh cho sự sống.

Phim Thạch Lan

Phim Thạch Lan

Phim Thạch Lan

Phim Thạch Lan

Vì hạnh phúc gia đình không còn nữa, 2 đứa con gái nay củng đã lớn, đó là lúc Thạch Lan muốn đi tìm cuộc sống mới cho mình, cô đã quen được Mạnh người đàn ông đem lại cho cô nhiều niềm vui và hạnh phúc, Mạnh luôn lo lắng và chăm sóc cô, lo cô từng miếng ăn mãnh áo mặc, không ai hạnh phúc bằng Lan, từ đó cuộc sống của cô thêm màu hồng, ước mơ sau này là gia đình hòa thuận ấm êm, con cái học hành chu đáo.

Đánh giá 10/10 bởi 1625 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim