Phim Lắng nghe trái tim

Xem phim Lắng nghe trái tim
Can You Hear My Heart ,

Xem phim Lắng nghe trái tim Trọn bộ 35/35

Can You Hear My Heart

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý,

Diễn viên: , , , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất: ,

Thời lượng: 35 tập

Lượt xem: 30154

Trọn bộ 35/35

Xem phim

Nội dung phim Lắng nghe trái tim

Phim Lắng Nghe Trái Tim 2013 -Can You Hear My Heart là một bộ phim đầy chất tình cảm lãng mạn

Bộ phim hàn quốc Lắng Nghe Trái Tim đầy chất tình cảm lãng mạng cuốn hút người xem, đặc biệt là sự yêu mến cực kỳ của các bạn khán thính giả yêu thích sự lãng mạng trong tình yêu. Sự mầu nhiệm của con tim đã hòa quyện vào nhau, giúp họ lắng nghe và hiểu được trái tim của đối phương đang cảm nhận và nghỉ gì về họ, nếu bạn đã và đang yêu thì nên xem để con tim bạn lắng nghe được những điều tinh tú nhất.

lắng nghe trái tim

Cậu con trai Cha Dong Joo sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả nhưng có nhiều nề nếp lễ nghĩa,anh là một người học rất giỏi bên lĩnh vưc âm nhạc đặc biệt là piano, anh có quên được một cô bé nhỏ và cô bé mỗi lần nghe anh chơi đều cảm nhận và lắng nghe bằng cả trái tim mình, thấy vậy anh hứa khi nào cô bé lớn lên anh sẽ chỉ dạy em học môn âm nhạc này, những kỉ niệm bên cô bé không tên ấy đã làm anh nhớ mãi, cho đến khi một tai nạn ập đến, anh đã mất trí nhớ và hầu như quên tất cả.

Lắng Nghe Trái Tim Phim HD

 Các diễn viên trong phim lắng nghe trái tim

Phim Lắng Nghe Trái Tim

Xem phim lắng nghe trái tim

Lang nghe trai tim xem online

Phim lang nghe trai tim Hàn Quốc

Thơi gian trôi qua những ngày sống cơ cực của anh dường như đã quen dần, bệnh tình của anh ngày càng hội phục cho đến một hôm anh tình cờ nghe được tiếng đàn piano quen thuộc hồi xưa anh đàn có một cô bé không tên là Woo Ri. Bộ phim Lắng Nghe Trái Tim cho chúng ta nhiều bài học về nghị lực vương lên trong số phận, dù cho bạn có thể nào đi nữa nhưng lòng quyết tâm và lên hướng về phía trước thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng…

Đánh giá 10/10 bởi 30154 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim