Phim Làng Ma Mười Năm Sau

Xem phim Làng Ma Mười Năm Sau
Lang ma muoi nam sau

Xem phim Làng Ma Mười Năm Sau 15/33

Lang ma muoi nam sau

Thể loại: Phim Tâm Lý,

Diễn viên: ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 33 Tập

Lượt xem: 2851

15/33

Xem phim

Nội dung phim Làng Ma Mười Năm Sau

Phim Làng Ma Mười Năm Sau  là bộ phim truyền hình  nhiều tập do đài truyền hình Việt Nam hợp tác cùng sản xuất với các  hang phim danh tiếng miền Bắc và đang được phát sóng rộng rãi trên kênh truỳen hình VTV1, bộ phim được đạo diễn Nguyễn Hữu Phần với kinh nghiệm phim trường nhiều năm hướng dẫn và chỉ đạo biên tập phim.

 

Bộ phim với sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiểng miền Bắc tham gia diễn xuất. Bộ phim là câu chuyện tiếp nối với phần phim “ Phim Làng Ma Mười Năm Sau Ma Làng” được sản xuất và làm mưa làm gió trên các đài truyền hình Việt Nam nổi tiếng một thời vào đầu năm 2007.

Bộ phim mang đậm đà tính nhân văn, hiện thực xã hội về từng bản ngã con người xã hội lúc bấy giờ, bộ phim phản ánh một cách chân thực sắc nét về những vấn đề nhức nhối, những góc tối trong xã hội mà phần nào vẫn còn nhiều người chưa hề biết tới trong xã hội Việt Nam lúc bấy giờ, hai nhân vật Ló và Dỏ trong phim sẽ khắc họa cho chúng ta 2 phần bản ngã con người với lối sống thực dụng sa đà với tư cách là hai vợ chồng bên nhau, trong suốt quãng thời gian dài.

 

Đánh giá 10/10 bởi 2851 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim