Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Xem phim Lá Bùa Hộ Mệnh
La Bua Ho Menh

Xem phim Lá Bùa Hộ Mệnh Trọn bộ 16/16

La Bua Ho Menh

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý,

Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 16 tập

Lượt xem: 11913

Trọn bộ 16/16

Xem phim

Nội dung phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh là một trong những seri phim Queen In Hyun’s Man mang nhiều tình cảm đậm chất xứ hàn,

Nội dung phim Lá Bùa Hộ Mệnh    kể về một anh chàng thư sinh của triều đại Joseon vượt thời gian đến năm 2012 và gặp gỡ một nữ diễn viên hết thời.

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Trong phim Lá Bùa Hộ Mệnh Yoo In Na là nhân vật chính có một lá bùa đã theo cô suốt thời gian cô đi học, từ nhỏ cô không được may mắn như những đứa trẻ khác có cuộc sống khổ cực và cô xem nó như vật hộ mệnh của mình. Củng là nữ diễn viên đóng chính và rinh về danh hiệu Ngôi sao đang lên do giải thưởng Ngôi sao phim truyện Hàn Quốc trong nhiều năm liền, với sự thành công này chắc chắn cô sẽ được rất nhiều đạo diễn săn đón trong các bộ phim truyền hình SBS năm

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

 

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Trước một số ý kiến và sự nhận định chân thành của một số độc giả yêu thích nhân vật Hee Jin đã  hở hang quá nhiều trong Lá Bùa Hộ Mệnh lần này. Vì thật ra muốn tạo scandan để nỗi tiếng, nhất là trong lĩnh vực điện ảnh vì điều này hoàn toàn không cần thiết cho lắm.Số khác không thích có thể trích việc nhà đài cố tình sử dụng cảnh nóng để “câu” khán giả. Nhưng liệu họ có thật sự thành công mời các bạn đón xem trên kênh D-Dramas nhé!

Đánh giá 10/10 bởi 11913 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim