Phim Chân Trời Có Em

Xem phim Chân Trời Có Em
Chan troi co em

Xem phim Chân Trời Có Em Trọn bộ 39/39

Chan troi co em

Thể loại: Phim Bộ Thái Lan, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý,

Diễn viên: , , ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm sản xuất:

Thời lượng: 39 Tập

Lượt xem: 18442

Trọn bộ 39/39

Xem phim

Nội dung phim Chân Trời Có Em

Chân Trời Có Em là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất – nội dung phim Chân Trời Có Em xoay quanh chuyện tình ngang trái của hai anh em Johnny và Jenny.

Ngay lần đầu tiên khi poster chan troi co em xuất hiện chúng ta đã thấy cuốn hút bởi sự xuất hiện của hai nhân vật đình đám làng điện ảnh phi trongMột lần nữa cặp đôi nóng bỏng  trong “Chuyện Tình Nàng Tiên Cá” đó là diễn viên nam điển trai rất menly Dingdong Dantes và có gái xinh đẹp có nụ cười quyến rũ hơn bao giờ hết Marian Rivera lại xuất hiện trong bộ phimChân Trời Có Em” được mua kịch bản của trái tim mù thu hàn quốc.

Chân trời có em

2 diễn viên chính trong phim chân trời có em

Nội dung phim chân trời có em xoay quanh các sự kiện xảy ra đối với hai anh em ruột Johnny và Jenny cùng sinh ra và lớn lên cùng nhau dưới một mái nhà, sự che chở nuôi nấng và chăm lo của người mẹ đảm đang tần tảo hết lòng yêu quý con cái như Robert và Katherine. Người anh trai là Johnny rất yêu em gái, bởi vì gia đình có hai anh em nên lúc nào anh củng nhường nhịn và luôn dành phần hơn cho em.Nhưng sự thật éo le chính em gái của mình là đứa con bị đánh tráo lúc mẹ sinh ra trong viện.

Phim chân trời có em

Chân trời có em bộ phim tình cảm đẫm nước mắt

 

Xem phim chân trời có em

 

 

 

 

 

Đánh giá 10/10 bởi 18442 người xem
Tags: ,

Vào xem phim

Bình luận phim